ReadyPlanet.com
dot
dot
ข้อมูลบริษัท
dot
bulletเกี่ยวกับบริษัท
bulletเลขที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
bulletเลขที่ใบนำเที่ยว(11/06983)
bulletการสำรองที่นั่งบนเรือ
bulletประกวดภาพถ่ายชิงรางวัล
dot
ข้อมูลเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา
dot
bulletเรือริเวอร์ไซด์
bulletเรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส
bulletเรือไวท์ออร์คิดริเวอร์
bulletเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส
bulletเรือเจ้าพระยาครุยส์
bulletเรือแกรนด์เพิร์ล
bulletเรือแว่นฟ้า
bulletเรือลอยนาวา
bulletเรือมโนราห์
bulletเรือแกรนด์เพิร์ลเที่ยวอยุธยา
bulletเรือริเวอร์ซันเที่ยวอยุธยา
bulletเรือสบาย,เรือสนุก
dot
ข้อมูลแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ
dot
bulletแพ็คเกจทัวร์..ฮ่องกง,มาเก๊า
bulletแพ็คเกจทัวร์..สิงคโปร์
bulletแพ็คเกจทัวร์..มาเลเซีย
bulletแพ็คเกจทัวร์..ลาว
bulletแพ็คเกจทัวร์..พม่า
bulletแพ็คเกจทัวร์..เวียดนาม
bulletแพ็คเกจทัวร์..บาหลี
bulletแพ็คเกจทัวร์..เกาหลี
bulletแพ็คเกจทัวร์..ญี่ปุ่น
bulletข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเอเซีย
bulletเตรียมตัวก่อนไปต่างประเทศ
dot
ล่องเรือดินเนอร์ตามเทศกาล
dot
bulletล่องเรือจัดเลี้ยงเหมาลำ
bulletล่องเรือวันแม่แห่งชาติ
bulletล่องเรือวันลอยกระทง
bulletล่องเรือวันคริสมาสต์อีฟ
bulletล่องเรือวันขึ้นปีใหม่
bulletล่องเรือวันวาเลนไทน์
dot
แพ็คเกจทัวร์ (เกาะช้าง)
dot
bulletรีสอร์ท คีรีตา
bulletรีสอร์ท คีรีตาลากูน
bulletรีสอร์ท รามายานา
bulletรีสอร์ท บ้านปู
bulletรีสอร์ท เดอะเดวา
bulletรีสอร์ท ไชยเชษฐ์
bulletรีสอร์ท คชา
bulletรีสอร์ท ซีวิว
bulletรีสอร์ท กจาปุรี
bulletรีสอร์ท ปานวิมาน
dot
แพ็คเกจทัวร์ (เกาะง่าม)
dot
bulletรีสอร์ท อาณาเล
dot
แพ็คเกจทัวร์ (เกาะกูด)
dot
bulletรีสอร์ท เดอะบีช เนเจอรัล
bulletรีสอร์ท อาณาเล
bulletรีสอร์ท สยามบีช
bulletรีสอร์ท ไอส์แลนด์ บีช
bulletรีสอร์ท อ่าวพร้าว บีช
bulletรีสอร์ท ปีเตอร์แพน
bulletรีสอร์ท กัปตันฮูก
bulletรีสอร์ท ทิงเกอร์เบลล์
dot
แพ็คเกจทัวร์ (เกาะหมาก)
dot
bulletรีสอร์ท โคโค่เคป
bulletรีสอร์ท เกาะหมาก
bulletรีสอร์ท ซินนาม่อน
dot
แพ็คเกจทัวร์ (เกาะเสม็ด)
dot
bulletรีสอร์ท เสม็ดวิวล์
bulletรีสอร์ท นิมมานรดี
bulletรีสอร์ท เสม็ดคาบาน่า
bulletรีสอร์ท หมู่บ้านทะเล
dot
แพ็คเกจทัวร์ภาคเหนือ
dot
bulletแพ็คเกจ1 เชียงรายดอยสูง
bulletแพ็คเกจ2 เชียงรายภูหมอก
bulletแพ็คเกจ3 เชียงใหม่ในฝัน
bulletแพ็คเกจ4 เชียงใหม่Tarzan
bulletแพ็คเกจ5 เชียงใหม่-เชียงราย
bulletแพ็คเกจ6 ปาย-แม่ฮ่องสอน
bulletแพ็คเกจ7 ปายทะเลหมอก
bulletแพ็คเกจ8 ถนนสุดฮิตเชียงใหม่
dot
แพ็คเกจทัวร์ภาคใต้ 7 โปรแกรม
dot
bulletแพ็คเกจ 1 กระบี่ (อ่าวนาง)
bulletแพ็คเกจ 2 สุราษฏร์ธานี (สมุย)
bulletแพ็คเกจ 3 เขื่อนเชี่ยวหลาน
bulletแพ็คเกจ 4 ชุมพร
bulletแพ็คเกจ 5 นครศรีธรรมราช
bulletแพ็คเกจ 6 ภูเก็ต
bulletแพ็คเกจ 7 สตูล
dot
รีสอร์ทสวนผึ้ง จ.ราชบุรี
dot
bulletเดอะแค้มป์ บูทีค
bulletบ้านอ้อมกอดขุนเขา
bulletธีรมา คอทเทจ
bulletสวิส วัลเลย์ ฮิพ
dot
รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี
dot
bulletรายาบุรี รีสอร์ท
bulletริเวอร์แควรีโซเทล
bulletเรือนแพจังเกิลราฟท์
bulletหินตกริเวอร์แคมป์
dot
ข้อมูลแนะนำการล่องเรือ
dot
bulletไปท่าเรือริเวอร์ซิตี้ (รถยนต์)
bulletไปท่าเรือริเวอร์ซิตี้ (รถไฟฟ้า)
bulletไปท่าเรือริเวอร์ซิตี้ (เรือด่วน)
bulletไปท่าเรือริเวอร์ไซด์ (รถยนต์)
bulletไปท่าเรือนครา (รถยนต์)
bulletสถานที่ต่างๆ เรือล่องผ่าน
bulletท่าเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletร้านอาหารริมแม่น้ำ
bulletเรือล่องแม่น้ำอื่นๆ
dot
เว็บอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
dot
bulletระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletเช็คสภาพอากาศ-ในประเทศ
bulletเช็คสภาพอากาศ-ต่างประเทศ
bulletเช็คอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
dot
Newsletter

dot


โอนเนอร์ทริป
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
ใบแสดงการจดทะเบียนบริษัท
ลูกค้าที่ใช้บริการ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


ร้านอาหารริมแม่น้ำ article

         

บ้านสยาม 77  บ้านไม้ไทยโบราณขนาดใหญ่ อายุกว่า 50 ปี ใช้ไม้สัก ไม้มะค่าโมงทั้งหลัง ฝาและผนังห้องเป็นบานเฟี้ยมแบบบ้านไทยชาวสวน เจ้าของบ้านไม่ได้ดัดแปลงมากนัก เพียงเปิดฝาริมน้ำ บ้านทั้งหลังจึงกลายเป็น เรือนรับรอง ริมน้ำ สำหรับรับแขกและญาติมิตร ตกแต่งบ้านและบริเวณโดยรอบ ด้วยของเก่าที่สะสมมาเป็นเวลานาน เช่น โทรทัศน์ เตารีด นาฬิกา รูปภาพ ป้ายโฆษณาสังกะสียุค 1960 จักรยาน คนยุคคุณปู่ ใช้จีบสาวซ้อนท้าย บัดนี้ นำมาเป็นโมเดลให้ระลึกถึงอดีต ศาลาริมน้ำที่ยื่นออกไปรับลมรำเพยยามเย็น พร้อมชมพระอาทิตย์อัสดง วันใดที่มะม่วงสุกเต็มต้น จะเห็นฝูงนกแก้วจอมขโมยฉกกินมะม่วงสุกเหลืองของเจ้าของบ้าน พร้อมนกอีเปรี้ยวสีน้ำเงินจัด ฉกปลากิน จากแม่น้ำ ต่อหน้าต่อตา  บรรยากาศเช่นนี้คุณหาดูได้จากที่ไหนบ้าง   บ้านสยาม 77 จึงเชิญคุณมาสัมผัสและพิสูจน์ว่าบรรยากาศอย่างนี้ยังมีจริง....

            

 

 

ระเบียงทะเล สาขาจรัญสนิทวงศ์ 86/1 สำหรับระเบียงทะเล 2 ยังคงความเป็นร้านอาหารสบายๆ ริมน้ำ การตกแต่งร้านก็เป็นโทนสีขาวเหมือนสาขาบางปู เพียงแต่ทำเลที่ตั้งใกล้เข้ามาอีก อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เอง ที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 สุดถนน บรรยากาศที่นี่เป็นอีกอารมณ์หนึ่ง เย็นๆจะมองเห็นพระอาทิตย์ตก และเรือขนสินค้าวิ่งไปมา สถานที่กว้างขวางทั้งในร่ม-และกลางแจ้ง มีที่จอดรถกว่า 100 คัน เหมาะสำหรับ จัดงานเลี้ยง เดินทางสะดวก สำหรับ รสชาดอาหาร และ รสชาดจากครัวกลาง มีรถวิ่งส่งอาหารทะเลสดๆทุกวัน จึงรับประกันรสชาดว่านี่คือ ระเบียงทะเล จริงๆ ร้านอาหารระเบียงทะเลยังบริการสถานที่จัดงานเลี้ยงสำหรับท่านที่ต้องการจัดงานเลี้ยงสังสรรต่าง ๆ ท่านที่ต้องการรับประทานอาหารทะเล ร้านอาหารริมน้ำก็ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลก็สามารถรับประทานอาหารทะเลได้......

 

 

ทูซิท เพียร์ 92 ร้านริมน้ำสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน  ปาร์ตี้ในสไตล์คุณ หรือ จัดงานแต่งงานโรแมนติกกับรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร”  จากเส้นทางลงสะพานพระราม 7 เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนจรัญสนิทวงศ์ มุ่งหน้าสู่ซอย จรัญสนิทวงศ์ 92 ณ สุดซอยนั้น... ประภาคารจำลองสีสดใส ที่ตั้งเด่น เป็นสง่าคงทำให้คุณประทับใจ กับสถานที่นั้นตั้งแต่ครั้งแรกที่แวะเข้ามา โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังสรรหาบรรยากาศโรแมนติก สำหรับนัดครั้งแรก คุณต้องไม่พลาดที่จะพาคนรู้ใจคนนั้นมาที่ To-Sit pier 92 ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา ที่ที่คุณมองเห็นขอบฟ้ากว้าง พร้อมร่ำลาพระอาทิตย์ยามอัสดง และปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับสายน้ำ นั่งคุยนั่งมองตา กับใครคนนั้นได้อย่างปลอดโปร่ง ด้วยบริเวณส่วนรับประทานอาหารริมน้ำ ที่ยื่นล้ำไปสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ความประทับใจช่วยให้มื้อค่ำได้อิ่มอร่อย ใกล้เคียงกับลำน้ำและธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อย่างใกล้ชิด เสียงเรือที่วิ่งผ่าน เสียงคลื่นกระทบฝั่ง เป็นเหมือนเพื่อนร่วมรับประทานอาหารที่ร่วมหัวเราะไปกับความสนุกสนานที่เกิดขึ้นกับคุณ ในยามผ่อนคลายและสนทนาเรื่องสนุกๆ กับคนใกล้ชิด เพื่อนสนิท และครอบครัวที่รู้ใจ เสียงดนตรีอะคูสติกใส ๆ จากนักร้องนักดนตรีมืออาชีพ ที่คัดสรรเพลงรักฟังสบาย มาเล่นทั้งด้วยกีตาร์โปร่ง และเปียโนทำให้ยามค่ำคืนของที่นี่อบอุ่นและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ To-Sit Pier 92 คือห้อง Lover Room ภายในประภาคารสีขาว ที่แสนโรแมนติก ห้องส่วนตัวที่คุณสามารถนั่งรับประทานอาหาร มื้อพิเศษ พูดคุยมองตากับคนรู้ใจได้ โดยไม่ต้องกังวลกังเสียงรบกวนหรือสายตาคู่อื่น ๆ แสงไฟจาง ๆ ผสมกับแสงสีส้มของพระอาทิตย์อัสดง และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สามารถมองออกไปจากหน้าต่างของประภาคาร จะทำให้นัดครั้งนี้ของคุณเป็นนัดประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

 

 

ดี-ริเวอร์-รี คาราโอเกะ ออน สเตจ โรงแรม รอยัลริเวอร์ แหล่งพักผ่อน คลายเครียดหลังเลิกงานที่คุณต้องแวะมา ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองของการร้องเพลงแบบคาราโอเกะบนเวที ที่คุณสามารถโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นได้เต็มที่ และ ยังสามารถมองเห็นวิวสวยในยามค่ำคืน ของแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาบข้างด้วยแสงสีของสะพานกรุงธน ทำให้การร้องเพลงของคุณเป็นสุขยิ่งนัก ใน ดี-ริเวอร์-รี พบกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ต้อนรับทุกท่านด้วยประตูบานสวิง การจัดโต๊ะแบบสบายๆ เข้ากับบรรยากาศ จะเลือกนั่งมุมไหนได้ทั้งนั้นตามใจคุณมีทั้ง โซฟาสีสดใสโซนในสุด ที่เหมาะจะสังสรรค์ปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูงพร้อมเคาน์เตอร์บาร์แยกเป็นสัดส่วน หรือโซฟาสีฟ้า-ขาว ลายน่ารัก เข้ามุมที่สามารถมองเห็นแม่น้ำได้ทุกด้าน และมุมสบายอีกหลายมุม หรือ เลือกนั่งโต๊ะทานข้าว ที่จัดขนานกับผนังกระจกมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างชัดเจน...

 

 

ร้านกินลมชมสะพาน บรรยากาศสบายๆ รับลมธรรมชาติ แถมชมวิวสะพานพระราม 8 กับเพลงเพราะๆ และอาหารมากมายที่สด และใหม่ตลอดวันให้เลือกสรรค์ เราแถบจะไม่อยากลุกไปไหน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านในรูปแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย สร้างบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเป็นอย่างยิ่ง   ร้าน กินลม ชมสะพาน เข้าซอยสามเสน 3 ตรงมาสุดซอยก็จะเจอร้าน ชื่อ กินลม ชมสะพาน นี้ก็มาจาก ร้านนี้จะให้ทุกคนได้กินลม สัมผัสธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ วิวสะพานพระราม8 จากร้านนี้สวยมากๆ แนะนำให้มาก่อนค่ำ เพราะ จะได้ชมบรรยากาศสะพานพระราม 8 ระหว่าง ตอนเย็น กับตอนกลางคืน สวยงามกันไปคนละแบบ เติมด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ จากวงดนตรีคุณภาพที่บรรเลงเพลงทั้งเก่า และใหม่ ให้เข้ากับบรรยากาศ ....

 

 

เรือนเจ้าพระยา เรือนไม้สไตล์ไทยแท้ตั้งแต่รัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นเรือนของเจ้าพระยาในสมัยนั้นด้วยเช่นกัน  ด้วยบรรยากาศ แล้วทำให้หวนรำลึกถึงบ้านเรือนไม้ริมน้ำสมัยก่อน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อสวนอาหาร เน้นบรรยากาศสบายๆ คุยกันได้เรื่อยๆ มีทั้งให้สูดอากาศบริสุทธิ์ ข้างนอก หรือจะตากแอร์ฉ่ำใจ ด้านในก็มีบริการท่านได้เลือก อาหารเน้นไปทางสไตล์ ซีฟู้ด สดๆ และอาหารไทย - จีน ให้เลือกตามใจชอบ และความภาคภูมิใจ ของ ร้านอาหารเรือนเจ้าพระยาอีกอย่าง เห็นจะเป็นการได้ยกย่องให้เป็นครัวตัวอย่างของเขตบางคอแหลม ถือว่าสมควรแก่การยกย่องและเป็นแบบอย่าง ด้วยครัวที่ใหญ่โปร่ง สะอาดถูกสุขลักษณะจริงๆ เชิญนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาดูสายน้ำไหลยามเย็นกับเค้ามั่ง ชมทิวทัศน์ของสะพานพระราม 9 ไปจนถึงสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม พร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ

 

 

ร้านสวนทิพย์  ร้านอาหารไทยที่ผสมผสาน วัฒนธรรมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวสิ่งปลูกสร้างภายในร้าน จะเป็นลักษณะทรงไทย มีทั้งเรือนไทย เรือนปั้นหยา เรือนไทยไม่มีฝาตั้งอยู่รอบๆสวนขนาดใหญ่ซึ่งปลูกทั้งไม้ดอกไม้ใบ ให้ลูกค้าสามารถเดินชมได้ มีส่วนที่เป็นห้องปรับอากาศส่วนศาลาทรงไทยไม่มีฝารอบๆสวน จะจัดเป็นตั่งและเบาะรองนั่งกับพื้น สวนทิพย์บริการอาหารไทยที่พิถีพิถันกับการคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหาร และ มีบุคลากรในครัวที่มากด้วยประสบการณ์ เมนูอาหาร จึงรวมไปถึงอาหารพื้นบ้านที่หาทานยาก ในความพิถีพิถันนั้นรวมไปถึงการจัดวางอาหาร ที่เน้น ความสวยงามโดยใช้ใบไม้ดอกไม้ จากในสวนตกแต่งเพิ่มสีสันให้อาหาร สบายๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น รวมไปถึงการจัดการแสดงต่างๆ ทั้งการแสดงดนตรีทั้งไทยและสากลอีกด้วย สถานที่ตั้ง สวนทิพย์ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

 

        

  

ร้านสองฝั่งคลอง เป็นร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในเขต ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีมีทั้งโซนริมแม่น้ำ และห้องโถงบรรยากาศ สบายๆ สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และเป็นเอกลักษณ์ของตัวบ้านซึ่งเป็นห้องโถงใหญ่ สไตล์โคโลเนียล ที่เน้น งานไม้ และสีพาสเทล สบายตา ตกแต่งด้วยกรอบรูปและของสะสม ให้บรรยากาศ เหมือนบ้านสมัยโบราณโซนริมแม่น้ำ เปิดให้บริการช่วงเย็น เพื่อเพลิดเพลิน กับบรรยากาศ ยามเย็นช่วงพระอาทิยต์ตกดิน และรับลมแม่น้ำสบายๆยามค่ำคืน ทั้ง2 โซน สามารถ รับลูกค้าได้ ประมาณ 500 ที่นั่ง มีห้องรับรอง วีไอพี คาราโอเกะ 2 ห้อง 15-40 ท่าน ดนตรีอคูสติค และเปียโน บรรเลงสด เวลา 19.00-24.00 น. มีโต๊ะพูลบริการ

         

สอบถามข้อมูลโทร 02-147-1060  หรือ  081-912-3412 เรายินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับบริษัท article
เรือดินเนอร์ทั้งหมด article
เดินทางไปท่าเรือโดยรถยนต์ article
แพ็คเกจทัวร์ทั้งหมด article
เดินทางไปท่าเรือโดยรถไฟฟ้า article
การเดินทางไปท่าเรือริเวอร์ไซด์ article
เดินทางไปท่าเรือโดยเรือด่วน article
เดินทางไปร้านรีแล็คริเวอร์ไซด์ article
ไปท่าเรือหอประชุมกองทัพเรือ article
การเดินทางไปท่าเรือโรงแรมมาริออต รีสอร์ท แอนด์ สปา article
สถานที่ต่างๆ เรือล่องผ่าน article
ท่าเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยา article
ล่องเรือไหว้พระ 5 วัด article
เรือล่องแม่น้ำอื่นๆ article
ล่องเรือดินเนอร์วันลอยกระทง article
ล่องเรือดินเนอร์วันคริสมาสต์อีฟ article
ล่องเรือดินเนอร์วันปีใหม่ article
ล่องเรือวันวาเลนไทน์ article
กิจกรรมจากโอนเนอร์ทริป.คอม article
ล่องเรือไหว้พระเสริมศิริมงคล article
ล่องเรือวาเลนไทน์-Private article
เรือแกรนด์เพิร์ลทัวร์อยุธยา...ไหว้พระ 9 วัด article
ล่องเรือดินเนอร์วันแม่ article
ล่องเรือคุณแม่แห่เทียนเข้าพรรษา articleCopyright © 2011 All Rights Reserved.

                                       


 

Ownertrip.Co.,Ltd
No.72/171  Moo.5  Saothonghin, Bangyai, Nonthaburi  11140
Tel : 02-147-1060-1   Fax : 02-147-1061   Hotline : 081-912-3412

        hspace=0